Về chúng tôi

Về chúng tôi

Với nhiều năm hoạt động và có những sự thành công nhất định trong các lĩnh vực, BSG GROUP lấy sự tử tế và tốc độ làm kim chỉ nam trong việc phát triển doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết tạo nên những khu đô thị đẳng cấp mang lại sự an tâm và giá trị còn mãi theo thời gian cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

BSG GROUP khẳng định luôn giữ chữ Tín với từng khách hàng, từng đối tác và từng nhân sự hợp tác với công ty. Để đảm bảo rằng mỗi cá nhân hay tập thể đều nhận được quyền lợi cao nhất khi hợp tác với chúng tôi. Vì lợi ích và niềm tin của các bạn là nền tảng giúp BSG GROUP phát triển trở thành một trong những doanh nghiệp đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam trong tương lai.

Hy vọng luôn nhận được sự hợp tác, chia sẻ của Quý đối tác và Quý khách hàng!

 

Tầm nhìn: Trở thành doanh nghiệp đầu tư và phát triển Bất Động Sản uy tín hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh: Thấu hiểu được sự trăn trở của khách hàng khi lựa chọn và đầu tư vào một sản phẩm có giá trị lớn. BSG nỗ lực kiến tạo nên tiêu chuẩn sống mới cho người Việt bằng những khu đô thị xanh – tiện ích – chất lượng và cam kết thủ tục pháp lý rõ rãng.

Giá trị cốt lõi

  • Giấc mơ lớn: ban lãnh đạo BSG Group tin rằng sức mạnh bên trong mỗi con người là vô hạn và để khai phá được nó chúng tối khuyến khích mỗi nhân sự làm việc tại công ty dám ước mơ và liên tục rèn luyện bản thân để đạt tới giấc mơ đó.
  • Tốc độ: thời gian vô cùng quý giá, BSG Group luôn mong muốn hoàn thành mỗi công việc kịp hoặc trước tiến độ để thể hiện năng lực và tạo sự đột phá trong ngành.
  • Hạnh phúc: năng lượng tích cực nhất giúp con người tự tin thể hiện bản thân và vượt qua mọi khó khăn là hạnh phúc. Chúng tôi tạo môi trường mà ở đó mỗi cá nhân đều cảm thấy yêu công việc mình làm, cảm thấy được lắng nghe, được bày tỏ và được ghi nhận.
  • Đoàn kết: đoàn kết là sức mạnh khắc phục mọi khó khăn. Sự đoàn kết trong công việc giúp chúng ta đi xa hơn và mỗi bước đi vững chãi hơn.
  • Tử tế: Một tổ chức làm việc bằng sự tử tế, luôn đặt bản thân vào địa vị khách hàng sẽ có sự phát triển bền vững. Chúng tôi tin rằng BSG Group tương lai sẽ đạt tới thành công bằng sự tử tế của mình.
  • Kỉ luật: Chúng tôi cho rằng, kỉ luật tạo ra sức mạnh. Để doanh nghiệp phát triển lên tầm cao mới, không thể thiếu văn hóa kỉ luật.
  • Vượt ngưỡng: với mong muốn luôn vượt chỉ tiêu, vượt mong đợi của doanh nghiệp và khách hàng, chúng tôi chọn văn hóa "vượt ngưỡng" trở thành văn hóa tiếp theo của mình.

 

Sơ đồ tổ chức

Sơ đồ tổ chức BSG Group

Ban lãnh đạo