Tập đoàn BSG trao tặng 42 bộ máy vi tính trị giá gần 700 triệu đồng cho học sinh huyện Sơn Dương, Tuyên Quang

Tập đoàn BSG trao tặng 42 bộ máy vi tính trị giá gần 700 triệu đồng cho học sinh huyện Sơn Dương, Tuyên Quang

2022-09-14 13:47:56 125

Nhân dịp khai giảng năm học 2022 - 2023, tập đoàn BSG trao tặng 42 bộ máy vi tính trị giá gần 700 triệu đồng cho học sinh huyện Sơn Dương, Tuyên Quang

Sau hơn 2 năm ảnh hưởng bởi dịch Covid - 19, sáng ngày 5/9 vừa qua, hàng triệu học sinh và phụ huynh trên khắp cả nước hân hoan cùng chào đón một năm học mới - năm học 2022 - 2023 với không khí tưng bừng và phấn khởi.

Hoà chung trong không khí đặc biệt ấy, buổi lễ khai giảng tại các đơn vị trường học thuộc địa bản huyện Sơn Dương đã được tổ chức thành công rực rỡ.

(Ảnh chụp lễ khai giảng tại trường Tiểu học Phúc Ứng, Phúc Ứng, Sơn Dương, Tuyên Quang)

Tại buổi lễ khai giảng có sự hiện diện của các vị lãnh đạo địa phương, Ban giám hiệu nhà trường, các bậc phụ huynh cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường và đặc biệt là các tổ chức doanh nghiệp đã đến tham dự, trao những phần quà vô cùng ý nghĩa cho hơn 3000 em học sinh. Một trong số đó là công ty cổ phần tập đoàn BSG.

Tập đoàn BSG được thành lập từ năm 2013 và hoạt động kinh doanh đa ngành nghề, trong các lĩnh vực chủ yếu như: Đầu tư kinh doanh Bất động sản, Dược phẩm, Công nghệ, thời trang và Thương mại quốc tế… Trong đó, tập đoàn xác định đầu tư kinh doanh bất động sản là thế mạnh và là mũi nhọn ưu tiên phát triển.

(Ông Nguyễn Tiến Hoàn – Phó Tổng Giám Đốc Tập đoàn BSG phát biểu tại lễ khai giảng trường THCS Kỳ Lâm, thị trấn Sơn Dương, Sơn Dương, Tuyên Quang)

Với mong muốn được chung tay đồng hành cùng sự phát triển của địa phương, đặc biệt là ngành giáo dục của huyện Sơn Dương, ông Nguyễn Tiến Hoàn - Phó tổng giám đốc công ty cổ phần tập đoàn BSG đã đại diện tập đoàn trao tặng 42 bộ máy vi tính với trị giá gần 700 triệu đồng tới 03 trường trên địa bàn huyện, cụ thể như sau:

  • 1 phòng máy tính (bao gồm bộ máy tính để bàn, kèm theo thiết bị kết nối và bàn ghế để máy tính) trao tặng trường Tiểu học Phúc Ứng (11 bộ máy tính tặng trường THCS Kỳ Lâm, 10 bộ máy tính tặng trường THCS Hồng Thái)
  • 1 phòng máy tính (bao gồm bộ máy tính để bàn, kèm theo thiết bị kết nối và bàn ghế để máy tính) trao tặng các trường THCS Sơn Dương

Đại diện Tập đoàn BSG trao tặng tại trường THCS Kỳ Lâm

Đại diện Tập đoàn BSG trao tặng tại trường THCS Hồng Thái

 

Đại diện Tập đoàn BSG trao tặng tại trường tiểu học Phúc Ứng

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, ông Nguyễn Tiến Hoàn chia sẻ:

“Song hành với mục tiêu kinh doanh của tập đoàn thì chúng tôi vẫn luôn đặt ý thức trách nhiệm xã hội lên hàng đầu. Chúng tôi muốn cổ vũ, tạo niềm tin và đồng hành cùng các em trong học tập theo tinh thần “Học tập vì ngày mai lập nghiệp”, trước là vì chính bản thân các em, sau là đóng góp cho sự phát triển của địa phương và lớn hơn nữa là một “Giấc mơ lớn - Việt Nam sánh ngang với các cường quốc năm châu”.

Tin rằng, những phần quà vô cùng ý nghĩa và thiết thực đến từ các tổ chức doanh nghiệp như tập đoàn BSG sẽ mang lại cho các em học sinh điều kiện học tập và rèn luyện tốt nhất, góp phần thay đổi bộ mặt và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của các trường trên địa bàn huyện Sơn Dương nói riêng và tỉnh Tuyên Quang nói chung.

Một số hình ảnh dạy và học tại phòng máy tính của các em học sinh:

Bình luận: