Quỹ từ thiện Big Share và BSG chung tay phòng chống dịch Covid 19

Quỹ từ thiện Big Share và BSG chung tay phòng chống dịch Covid 19

2021-06-11 09:15:03 502
Cuộc sống là quá trình trao tặng và đón nhận không ngừng, mỗi người chúng ta là một mắt xích quan trọng trong vòng liên kết ấy. Vì vậy, đừng do dự khi mở rộng lòng mình với mọi người. Rất nhiều người, nhiều nơi trên thế giới đang chờ đợi ở bạn một sự hảo tâm, một vòng tay ấm áp… Đôi khi, chỉ một ánh mắt trìu mến, một nụ cười thân thiện, hay một câu nói chân tình cũng đủ làm viên mãn một trái tim! Hãy cho đi để thấy rằng đời sống thật phong phú.
 
 
Như chúng ta đã biết những ngày gần đây, Bắc Giang nói riêng và trên toàn thế giới nói chung toàn bộ công dân đểu đang gồng mình chống lại những khó khăn và mất mát do dịch bệnh Covid mang lại. Với mong muốn góp một phần sức lực để chung tay san sẻ một phần khó khăn với người dân cũng như các y bác sĩ đang chiến đấu nơi tâm dịch tỉnh Bắc Giang.
 
Ngày 28/5/2021 Quỹ đã ủng hộ tỉnh Bắc Giang chống dịch 100 triệu cùng 70 thùng nước chanh muối đang vận chuyển tới các Sở y tế trên địa bàn Bắc Giang và Quỹ từ thiện BIG SHARE cũng đã ủng hộ Quỹ Vắc xin 1 tỷ đồng ngày 7/6/2021.
 
 
 
Trong đó, Quỹ từ thiện Bigshare gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Nhãn hàng thời trang Hecci, Công ty bất động sản BSG và Công ty Pal Việt Nam cũng đã đóng góp ủng hộ quỹ đợt này.
 
Cùng với tấm lòng của người dân cả nước hướng về Bắc Giang, BigShare xin được gửi lời động viên và cảm ơn chân thành tới các y bác sĩ và lực lượng chức năng ở tuyến đầu chống dịch.
 
Cuộc chiến chống lại dịch bệnh vẫn còn rất dài chúng tôi rất mong mọi người tiếp tục ủng hộ và tiếp sức cho các cán bộ y tế, các chiến sỹ và toàn thể người dân tỉnh Bắc Giang đẩy lùi dịch bệnh.

Bình luận: