ĐẠI GIA ĐÌNH BSG - KẾT SỨC MẠNH - NỐI YÊU THƯƠNG

ĐẠI GIA ĐÌNH BSG - KẾT SỨC MẠNH - NỐI YÊU THƯƠNG

2022-03-09 14:50:20 495
Vừa qua, BSG đã có chuyến du xuân đầu năm 2 ngày 1 đêm tại Resort Serena Kim Bôi - Hòa Bình cùng chuyến thăm quan nhà máy Bigfa - được thiết kế theo định hướng công nghệ cao, sạch, thân thiện với môi trường và đạt tiêu chuẩn quốc gia với các dây chuyền sản xuất tiên tiến hiện đại được đầu tư đồng bộ, khép kín.
Trải dài khắp chuyến đi là một loạt trải nghiệm lý thú, với những giây phút thư giãn bên không gian trong lành, thơ mộng.
Với chuỗi cuộc thi vô cùng đặc sắc cùng hoạt động Team-building đã tạo nên những giây phút hứng khởi để tập thể CBCNV cùng nhau vui chơi hết mình, vừa thể hiện tinh thần gắn kết đồng đội vừa hướng tới mục tiêu xây dựng văn hóa nội bộ phát triển ngày một bền vững hơn.
Đặc biệt, chương trình Gala Party đặc sắc với những giây phút vui vẻ cùng những khoảnh khắc quẩy cực nhiệt, cực sung của ACE BSG chắc chắn sẽ là một kỷ niệm tuyệt vời và đáng nhớ.Chuyến du xuân tại Hòa Bình lần này đã mang đến rất nhiều cảm xúc cũng như những kỷ niệm khó quên, đồng thời tạo nguồn sức mạnh tập thể và tái tạo nguồn năng lượng tươi mới cho các CBCNV BSG để sẵn sàng chinh phục những hành trình tiếp theo.
BSG - Làm hết sức, chơi hết mình 
Link buổi dã ngoạt vời của tập đoàn BSG : https://www.youtube.com/watch?v=GzxpRfEagWE 

Bình luận: