Công nghệ

Công nghệ

2020-06-25 14:42:49 1128

Giới thiệu phần mềm quản lý bán hàng online - TUHA.VN

  • Khi đơn hàng nhiều lên trong một ngày, một tháng,...
  • khi nhân viên marketing hay sale nhiều lên
  • Khi số lượng số điện thoại đổ về sau chạy quảng cáo được đưa vào các khu vực lưu trữ khác nhau và khó kiểm soát hoặc có thể mất kiểm soát
  • Khi công việc đối soát vận chuyển khó khăn và thủ công 
  • Và khi thiếu báo cáo kịp thời và phân tích tình hình kinh doanh 
  • ...

TUHA sinh ra như một phần tất yếu để giải quyết tất cả các vấn đề trên và trở thành giải pháp "QUẢN TRỊ TỔNG THỂ" một cách dễ dàng và chuyên nghiệp.

 

Học cách khởi nghiệp kinh doanh với 10 triệu đồng trong tay

Các tính năng của phần mềm quản lý bán hàng Tuha

1. Quản lý "all-in-one"

Với tính năng all-in-one (tất cả trong một), phần mềm này hỗ trợ doanh nghiệp trong khâu tạo đơn tự động. Tập trung đơn từ các nguồn, chia đơn ngẫu nhiên và an toàn. Đảm bảo tính công bằng cho nhân viên sale.

Tích hợp với các đơn vị vận chuyển, mã bưu điện, quản lý kho, chăm sóc khách hàng… theo nhu cầu của người dùng. Lúc này, người dùng sẽ chỉ cần làm sale và marketing mà không cần lo đến bài toán quản trị và quy trình.

2. Độ an toàn.

Người dùng không lo bị thất thoát data. Data được đẩy về phần mềm và tự động chia cho nhân viên sale một cách ngẫu nhiên. Hoặc có thể chia bằng các tuỳ chọn khác nhau.

Họ chỉ có thể nhìn thấy data số của mình, không bị lẫn lộn và cũng không thể gian lận. Bất kỳ thay đổi nhỏ nào trên phần mềm đều được ghi lại để quản lý theo dõi.

3. Mức giá mà tuha đưa đến tay người dùng.

Là tốt nhất hiện nay trên thị trường phần mềm quản trị và tối ưu hoạt động kinh doanh online TUHA được tung ra thị trường với 5 gói sản phẩm khác nhau. Và cho 5 đối tượng phân theo quy mô hoạt động. Mức giá tăng ưu đãi ban đầu chỉ từ 290.000 cho đến 1.450.000 đồng/tháng.

Bình luận: