BSG trao tặng 200 triệu đồng hưởng ứng chương trình “Sóng và máy tính cho em”

BSG trao tặng 200 triệu đồng hưởng ứng chương trình “Sóng và máy tính cho em”

2022-01-10 11:00:07 464

Hưởng ứng “Chương trình sóng và máy tính cho em” do UBND tỉnh phát động, ngày 31/12, tại Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT), Công ty Cổ phần Tập đoàn BSG đã trực tiếp trao tặng 200 triệu đồng ủng hộ chương trình.

Do ảnh hưởng của dịch Covid – 19 nên học sinh tại nhiều tỉnh thành trong cả nước, trong đó có Bắc Giang đang phải học tập dưới hình thức trực tuyến. Sự hạn chế về điều kiện cơ sở vật chất khiến việc học tập của nhiều học sinh gặp không ít khó khăn, vất vả. Hiện nay trên địa bàn tỉnh có gần 500.000 học sinh, trong đó có khoảng 15.600 học sinh chưa có thiết bị học tập trực tuyến. Một số địa phương, các thầy cô hàng ngày phải đi in bài tập bản giấy để gửi về từng nhà cho các em.

Nhận thấy giáo dục là một trong những yếu tố cốt lõi tạo nên sự phát triển của đất nước, Tập đoàn BSG muốn chung tay xây dựng và hỗ trợ chung với phong trào “ Sóng và Máy tính cho em “ được Thủ Tướng Chính phủ phát động trong tháng 9/2021 vừa qua.

Tham gia sự kiện có anh Nguyễn Văn Thêm – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT, chị Lê Thị Thu Hương – Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo Dục và anh Nhật – P.CVP sở tiếp Đại diện tập đoàn BSG tại trụ sở của Sở GD & ĐT tỉnh Bắc Giang.

Anh Nguyễn Văn Thêm – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT (thứ hai, từ trái), Chị Lê Thị Thu Hương – Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục (thứ hai, từ phải) tiếp nhận quà tặng từ Lãnh đạo Tập đoàn BSG

Tại đây, đồng chí các đồng chí Lãnh đạo Sở, Công đoàn ngành Giáo dục đã bày tỏ sự tri ân, cảm ơn tình cảm, tấm lòng của Tập đoàn đối với Chương trình có ý nghĩa mà tỉnh đã phát động. Đồng thời, thay mặt ngành Giáo dục, các đồng chí chúc các đồng chí Lãnh đạo, cùng cán bộ, nhân viên của Tập đoàn sức khỏe, nhân dịp chuẩn bị bước sang năm mới 2022, đón Xuân Nhâm Dần, đồng chí chúc Tập đoàn ngày một phát triển, tiếp tục đồng hành với tỉnh Bắc Giang nói chung, ngành Giáo dục nói riêng.

Đồng chí Lãnh đạo Sở, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tặng hoa, cảm ơn và chúc mừng Lãnh đạo Tập đoàn BSG

Công ty Cổ phần Tập đoàn BSG đóng trên địa bàn Thành phố Hà Nội, được thành lập từ năm 2014, tiền thân là Công ty CP One Big Dream. Công ty hoạt động trong các lĩnh vực bất động sản, dược phẩm, công nghệ, giáo dục, thời trang, du lịch… định hướng Công ty trong thời gian tới xác định bất động sản là ngành mũi nhọn, ưu tiên phát triển và quyết tâm trở thành doanh nghiệp đầu tư và phát triển bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam.

Tập đoàn BSG rất vinh hạnh khi được góp phần chung tay với chính quyền, thực hiện mục tiêu bảo đảm 100% học sinh trong tỉnh Bắc Giang có đủ thiết bị để học tập trực tuyến, đảm bảo việc tạm dừng đến trường nhưng không dừng việc học theo Kế hoạch số 551/KH-UBND ngày 31/10/2021 của UBND tỉnh triển khai Chương trình “Sóng và máy tính cho em”.

Bình luận: