BSG gửi tặng 37.500 khẩu trang tới tỉnh Bắc Giang và huyện Cẩm Giàng, Hải Dương

BSG gửi tặng 37.500 khẩu trang tới tỉnh Bắc Giang và huyện Cẩm Giàng, Hải Dương

2021-05-24 11:26:51 433
BSG CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH COVID 19
 
Qua trao đổi với Uỷ Ban mặt trận tổ quốc tỉnh Bắc Giang, BSG được biết tỉnh Bắc Giang hiện tại ghi nhận rất nhiều ca F0, hàng ngàn F1 và rất nhiều F2, F3... toàn tỉnh có 10 đơn vị hành chính cấp huyện, thành phố thì có 6 đơn vị địa phương đang phải giãn cách xã hội, tỉnh đang căng mình chống dịch, tình hình dịch đang rất căng thẳng do có 1 số F0 tập trung tại địa bàn các huyện có nhiều khu công nghiệp khiến cho việc kiểm soát dịch dẫn đến khó khăn hơn.
 
Tuy nhiên trong lúc khó khăn càng thể hiện được tinh thần đoàn kết của nhân dân khi khắp cả nước đang hướng về Bắc Giang, từ ủng hộ vật chất, tinh thần, đội ngũ y bác sĩ khắp các tỉnh về chung tay chống dịch với Bắc Giang. Thật sự trân quý.
 
Nhận thấy những khó khăn đó, BSG Group nhanh chóng liên hệ sản xuất gấp số lượng lớn khẩu trang y tế cao cấp 4 lớp tại Công ty Dược phẩm quốc tế Thăng Long (một công ty thành viên trực thuộc tập đoàn) để chuyển tới các địa phương nhằm chung tay hỗ trợ địa phương chống dịch.
 
 
Trong hai ngày 22 và 23/5, BSG Group đã tao tận tay Ủy ban mặt trận tổ quốc tỉnh Bắc Giang 27.500 khẩu trang và 10.000 khẩu trang chuyển tới huyện Cẩm Giàng, Hải Dương để chung tay phòng chống dịch Covid Lần 4.
 
 
 
Đại diện Uỷ ban MTTQ tỉnh Bắc Giang và huyện Cẩm Giàng, Hải Dương trực tiếp đón nhận tấm lòng của công ty ủng hộ. Thay mặt lãnh đạo địa phương, chủ tịch UB MTTQ tỉnh Bắc Giang và huyện Cẩm Giàng, Hải Dương có gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn thể ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên tập đoàn đã có tấm lòng hỗ trợ địa phương, ngoài ủng hộ khẩu trang đợt này thì lần 3 đợt tháng 3/2021 BSG cũng ủng hộ 50 triệu tiền mặt cho huyện Cẩm Giàng với mong muốn chung tay đẩy lùi dịch bệnh.
 
Hi vọng huyện Cẩm Giàng, Hải Dương và tỉnh Bắc Giang nói riêng cũng như toàn thể người dân Việt Nam nói chung sớm hết dịch để toàn dân được yên tâm tập trung sản xuất kinh doanh, ổn định kinh tế xã hội.
 

Bình luận: